Ngăn ngừa ung thư nhờ mật ong

Ngăn ngừa ung thư nhờ mật ong

Và dù không thể thấy ngay lập tức những lợi ích của việc ăn thực phẩm lành mạnh, nhưng ngày qua ngày, những thực phẩm này có thể giúp bạn tránh khỏi căn bệnh ung thư chết người.

Khi nhìn những bệnh nhân bị ung thư đang chiến đấu với cuộc sống khó khăn, ai trong chúng ta cũng cảm thấy xót xa và thương cảm. Phòng ngừa ung thư là tốt hơn nhiều so với các phương pháp chữa trị, nhưng thật đáng buồn, hầu hết thế giới đang bị cuốn vào lối sống “hài lòng tức thì”. Chỉ cần xem cách mà người ta thi nhau uống thuốc giảm cân, hút mỡ…

Mình chia sẻ những thông tin này bởi mong muốn mọi người sẽ có một chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh hơn.

Mật ong không thể chữa trị bệnh ung thư nhưng nó có chứa carcinogen ngăn ngừa và chống lại sự hình thành khối u và bioflavonoids – thường được biết đến như chất chống oxy hóa, có ảnh hưởng mạnh mẽ khi xâm nhập vào các tế bào của cơ thể. Khi ăn, mật ong ngay lập tức làm tăng mức độ chống oxy hóa trong tế bào, ức chế sự phá hủy collagen trong cơ thể.

Trong những năm gần đây, các công ty dược lớn đã công nhận hiệu quả của chất flavon từ thực vật trong việc loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể và cải thiện chức năng miễn dịch. Họ đầu tư hàng triệu đô la để sản xuất flavon nhân tạo. Nhưng những chú ong thợ khi tìm kiếm thức ăn đã vô tình đem về flavon tự nhiên từ mật hoa rồi tạo thành mật ong cho chúng ta.

Theo amiel.vn