Mật ong có tác dụng trị hôi miệng

Mật ong có tác dụng trị hôi miệng

Trong chanh có chứa axit tự nhiên, có khả năng khử mùi mạnh. Khi kết hợp với mật ong sẽ tạo ra chất kháng sinh có công dụng diệt khuẩn, giúp bạn nhanh chóng lấy lại hơi thở thơm tho của mình.

Dù là vì lý do gì thì hôi miệng vẫn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người, khiến họ thiếu tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Mặc dù đã thử rất nhiều cách, uống nhiều loại thuốc, thế nhưng chỉ mang tính tạm thời, không thể dứt hẳn được chứng bệnh khó ưa đó. Nhưng hôm nay, tin vui với những ai bị hôi miệng đó là mật ong nguyên chất có thể trị dứt điểm hoàn toàn chứng hôi miệng đấy!

Mật ong có thể trị tận gốc chứng hôi miệng?

Mật ong nguyên chất có chứa chất kháng sinh có tác dụng diệt khuẩn và ngăn ngừa chúng phát triển kết hợp cùng với khả năng khử mùi tuyệt vời của một số nguyên liệu sau sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tự tin từ hơi thở của mình đấy đấy!

Mật ong nguyên chất + Nước:

Có thể nói đây là cách đơn giản nhất nhưng không kém phần hiệu quả để trị hôi miệng. Bạn chỉ cần pha một ít mật ong với nước ấm, uống vào mỗi buổi sáng và tối, thực hiện đều đặn như vậy trong vòng 2 tuần, bạn sẽ thấy tình trạng hôi miệng giảm đáng kể và dần mất hẳn.

Mật ong + Chanh:

Đây là cách chữa hôi miệng rất hiệu quả cho những người bị hôi miệng do bao tử gây ra.

Bạn chỉ cần ngâm mật ong với chanh rồi ngậm dần, ngày 2 -3 lần trong vòng 2 tuần.

Mật ong + Quế:

Đây sẽ là một loại nước súc miệng vô cùng hữu hiệu cho ai mắc chứng hôi miệng đó! Vừa giữ vệ sinh răng miệng, khử trùng, vừa chữa chứng hôi miệng một cách tuyệt vời.

Pha 1 ít mật ong với nước ấm và quế, dùng để súc miệng mỗi buổi sáng hoặc tối nhé!

Lưu ý: Nên dùng mật ong nguyên chất để đảm bảo chất lượng và chữa hôi miệng hiệu quả.

Theo matonghcm.com