Công dụng làm mát của nước ép khổ qua mật ong

Công dụng làm mát của nước ép khổ qua mật ong

Khổ qua có chứa hoạt chất làm giảm lượng đường trong máu, giảm nguy cơ tiểu đường và ngăn ngừa cả tế bào ung thư, bên cạnh đó là khả năng chống lại và ngăn chặn sự lây lan của virus trong các tế bào.

Mùa hè nóng nực lại đến, có khi nào bạn cảm thấy bực bội và kiệt sức vì cái nắng gay gắt dù là ở trong nhà hay đi ngoài đường. Giải pháp lúc này chính là có một ly nước ép thanh nhiệt để uống ngay phải không nào. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẽ cho mọi người một loại nước ép vừa mát gan, thanh nhiệt, vừa bổ dưỡng cho co thể, đó chính là nước ép khổ qua mật ong.

Cùng tìm hiểu thêm về công dụng của khổ qua

Từ xưa, khổ qua đã trở nên quen thuộc và phổ biến trong nền ẩm thực nước ta, nhiều món ngon đặc sắc và truyền thống làm từ khổ qua luôn được mọi người ưa chuộng không chỉ vì vị ngon, lạ của khổ qua mà còn vì sự bổ dưỡng không ngờ của loại quả này nữa.

Trong khổ qua có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể với hàm lượng cao. Khổ qua đặc biệt chứa nhiều vitamin C, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, giảm mệt mỏi.

Thật đáng kinh ngạc phải không!

Thử ngay nước ép khổ qua + mật ong thanh nhiệt

Ngoài những tác dụng tuyệt vời mà trái khổ qua đem lại, khi kết hợp với mật ong nguyên chất, loại nước ép này giúp giảm căng thẳng thần kinh, bực bội, đặc biệt làm mát gan, thanh nhiệt hiệu quả trong những ngày hè oi bức.

Theo matonghcm.com